Nguyễn Như Ngọc - hot girl Hưng Yên xinh xắn, đa tài đạt giải cao trong một cuộc thi nhan sắc

Gửi
  Cùng làm quen với cô nàng Nguyễn Như Ngọc - hot girl Hưng Yên xinh xắn và tài năng được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội.
  Nguyễn Như Ngọc
  Hot girl Nguyễn Như Ngọc, sinh năm 2000 tại Hưng Yên là gương mặt không quá xa lạ với giới trẻ. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp đáng ghen tị, cô nàng còn sở hữu thành tích học tập khủng và khả năng ngoại ngữ tốt vì từng là học sinh của lớp chuyên Anh trường THPT Mỹ Hào.

  Nguyễn Như Ngọc 1
  Như Ngọc từng nhiều lần gây sốt thông qua những clip hát nhép đáng yêu, hay gần đây nhất là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường THPT.

  Nguyễn Như Ngọc 2
  Bên cạnh thành tích học tập tốt, Ngọc còn có "máu" nghệ thuật từ nhỏ. Hot girl sinh năm 2000 có thể hát chầu văn, cải lương, múa dân tộc, làm người mẫu ảnh hay diễn xuất trước ống kính. Đây là những bước đệm cần thiết giúp Ngọc tham gia con đường nghệ thuật.

  Nguyễn Như Ngọc 3
  Mới đây, Ngọc đã tham cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 sau khi tình cờ tìm thấy thông tin trên mạng. "Bản thân em là một người yêu cái đẹp và đam mê cái đẹp, tài sắc. Chính vì vậy em muốn tham gia cuộc thi để trải nghiệm và trau dồi bản thân mình hơn", Ngọc chia sẻ với Homin.vn

  Nguyễn Như Ngọc 4
  Cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 diễn ra cùng thời điểm với kỳ thi THPT quốc gia nên Ngọc phải vừa ôn tập vừa tập dượt cho cuộc thi sắc đẹp mình đã lựa chọn vì vậy sẽ khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều.

  Nguyễn Như Ngọc 5
  Tuy vậy, vì Ngọc là người có kế hoạch và nguyên tắc rõ ràng nên có thể cân bằng giữa việc học tập trên lớp và tham gia những hoạt động bên ngoài dễ dàng. Điều này khiến gia đình Ngọc tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của con mình.

  Nguyễn Như Ngọc 6
  Thật may mắn khi cô nàng đã hoàn thành cả hai mục tiêu quan trọng là kỳ thi THPT quốc gia và tham gia cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 với giải thưởng Người đẹp ảnh.

  Nguyễn Như Ngọc 7
  Chia sẻ về những dự định sắp tới, Ngọc cho biết: "Tương lai mình đang ấp ủ rất nhiều dự định. Mình sẽ vẫn theo học ngành quản trị kinh doanh. Khi có thời gian mình vẫn sẽ tham gia những hoạt động nghệ thuật, thử sức mình với nhiều lĩnh vực khác như ca hát, diễn xuất, người mẫu ảnh...".

  Nguyễn Như Ngọc 8
  Đến nay thành tích mà cô nàng hot girl Hưng Yên đã đạt được là giải Người đẹp của Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 và Top 10 Hoa Khôi Sắc đẹp Quyền năng 2018.

  Nguyễn Như Ngọc 9
  Xinh đẹp, tài năng như vậy nhưng nói về chuyện tình cảm, Như Ngọc thành thật cho biết hiện giờ mình vẫn là cô nàng độc thân vui vẻ.

  Minh Hoàng